Vừa qua, đánh dấu kỷ niệm tròn 70 năm giải đua xe Công thức 1, Ban Tổ chức F1 đã thiết kế poster để kỷ niệm 70 năm cho những quốc gia đã tham gia vào tổ chức chặng đua xe motorsport danh giá nhất hành tinh danh giá bậc nhất hành tinh này.

Giải đua xe Công thức 1 tổ chức hàng năm luôn thu hút số lượng người xem, cổ vũ rất lớn. Giải đua được phát sóng qua các kênh truyền hình và luôn là sự lựa chọn theo dõi của các fan hâm mộ bộ môn đua tốc độ này trên toàn thế giới.

Năm 2020 cũng là năm mà Việt Nam lần đầu tiên được chọn là quốc gia tổ chức một chặng đua trong giải đua F1. Đáng tiếc sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 đã khiến chặng đua tại Hà Nội phải hoãn lại. Dù vậy trên poster đặc biệt của giải đua này, vẫn có hình ảnh lá cờ Việt Nam đầy tự hào.

Poster kỷ niệm dấu mốc tròn 70 năm giải Công thức F1 với chiếc là cờ đỏ sao vàng cùng dòng chữ tiếng Việt: 70 năm cùng nhau kiến tạo lịch sử.

Để chuẩn bị cho sự kiện lịch sử chặng đua F1 diễn ra tại Việt Nam dự kiến vào 03-05/4, Ban tổ chức giải đã gấp rút hoàn thiện đường đua tại Hà Nội đảm bảo đúng thiết kế và tiêu chuẩn đặt ra, cũng như xây dựng các khán đài tại đường đua Hà Nội. Đây là một trong những đường đua được mong đợi nhất tại F1 năm 2020 bởi sự mới mẻ với những cung đường đầy thử thách

 70 năm trôi qua, càng ngày giải đua F1 càng thể hiện sự hấp dẫn bậc nhất hành tinh của mình. Tính đến nay, đã có tổng cộng 33 tay đua vô địch thế giới và 108 tay đua chiến thắng tại các chặng đua. Hơn 150 đội đã tham gia giải đua trong 70 năm qua với 764 tay đua.