Hãy tiếp tục cùng bài viết tìm hiểu tiếp những cuộc đua xe nguy hiểm nhất thế giới, tại đó, người chơi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Rainforest Challenge

Rainforest Challenge là cuộc đua xe trong các khu rừng nhiệt đới. Cuộc đua này được xem là off-road vô cùng khó khăn và nguy hiểm bậc nhất hành tinh. Cuộc đua xe có nguồn gốc từ Malaysia và được tổ chức ở khá nhiều quốc gia. Phải nói, địa hình ở cuộc đua này rất khó khăn và nguy hiểm, các tay đua phải cố gắng vượt qua được các vũng lầy, lội suối, trèo đèo vô cùng hiểm trở. Để vượt qua được những thử thách này là điều không hề đơn giản. Thậm chí nhiều tay đua dù thứng cuộc nhưng không đủ sức để lên bục sân khấu nhận giải.

East African Safari Rally

Với cuộc đua này, các tay đua phải vượt qua chặng đua dài 5.000 km kéo dài khu vực Kenya và Tanzania ở gần bờ biển của phía Đông Châu Phi. Điều khó khăn của cuộc đua này là thay vì dùng chiếc xe địa hình để đua thì các tay đua phải sử dụng xe đua bình thường, thậm chí có khi là xe thể thao như chiếc Porsche 911. Không những vậy, cung đường cũng rất khắc nghiệt với địa hình hiểm trở, từ sa mạc hoang vu khô cằn cho đến thảo nguyên rộng lớn hay trong những khu rưng rậm rạp.

King of the Hammers

Cuộc đua này được tổ chức tại miền sa mạc nằm ở miền Đông California nước Mỹ. Những chiếc xe tham gia cuộc đua này đều được sản xuất và thiết kế riêng. Xe được trang bị với khung lồng thép rất chắc chắn nhằm có thể bảo vệ được người tham gia đua nếu chẳng may xe bị lật. Xe cũng được thiết kế với công suất rất khủng, từ 600- 700 mã lực để có thể vượt qua các khu vực sa mạc với gió lôc lên đến 1000km/h.