Các mẫu ô tô trong năm 2021 sẽ được áp dụng những công nghệ hiện đại, đem lại những trải nghiệm an toàn và thích thú, thoải mái cho người dùng. Những công nghệ này đã quen thuộc với người dùng, tuy nhiên ở các phiên bản xe 2021 thì những công nghệ  này được nâng cấp lên cao hơn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn so với phiên bản cũ.

Màn hình độ phân giải cao

Các hãng xe như Tesla, Volvo, Ford đang dần thay đổi kích thước của màn hình cảm ứng trung tâm to hơn, có độ phân giải cao hơn để phục vụ cho người đi xe những trải nghiệm dễ chịu nhất. Các màn hình này vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế nội thất xe, vừa giúp người dùng dễ sử dụng hơn và chúng cũng được gắn những tính năng hiện đại hơn.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số

Năm 2021, các hãng ô tô sẽ có những cải tiến với thiết kế hiện đại hơn về cụm đồng hồ kỹ thuật số này để hấp dẫn khách hàng. Cụm đồng hồ là bộ phận quan trọng bởi nó là nơi hiển thị nhiều thông tin quan trọng cho người lái, vì vậy nó cần đươc thiết kế một cách hiện đại và giản đơn, tính gọn nhất, làm sao người lái dễ dàng quan sát, tập trung khi lái đồng thời tạo cho nội thất bên trong xe sang trọng hơn rất nhiều.

Chế độ lái

Các nhà sản xuất đã phát triển thêm các chế độ lái phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng như điều kiện vận hành. Theo đó các hệ thống lái, hộp số, động cơ… ở các chế độ lái này sẽ được điều khiển bởi máy tính điện tử. Tuỳ từng địa hình để chọn chế độ lái, nó giúp cho chiếc xe thích nghi được với nhiều dạng địa hình đồng thời đảm bảo tính an toàn hơn.