F1 là một trong những bộ môn thể thao vô cùng đắt giá. Để có thể theo đuổi được đam mê này, cần phải đầu tư số tiền không hề nhỏ. Và làng đua F1 cũng chứng kiến những tay đua ới gia thế khủng, có gia đình siêu giàu có.

 LANCE STROLL

Stroll là tay đua F1 người Canada. Anh bắt đầu sự nghiệp đua F1 từ năm 2017 với đội đua Williams. Anh là tay đua rất tài năng. Ngay tại giải Grand Prix Azerbaijan 2017, anh đã về thứ 3 và trở thành tay đua trẻ thứ 2 trong lịch sử đua G1 được lên nhận giải của chặng đua F1. Khi đó anh tròn 18 tuổi 239 ngày.

Tay đua này cũng chính là con trai của tỷ phú người Canada, ông Lawrence Stroll. Khối tài sản mà đại gia này sở hữu ước tính khoảng 2 tỷ bảng. Vị tỷ phú này rất đam mê các trò tốc độ. Năm 2019, ông đã góp vốn để mua lại đội đua Force India, sau đó tái thiết lại thành đội Racing Point. Tất nhiên trong đội đua này không thể thiếu con trai ông Lance Stroll. Tại F1 2020. Anh đã 2 lần giành podium và 1 lần giành pole với thứ hạng 11/23 chung cuộc

NICHOLAS LATIFI

Tiếp tục là 1 tay đua người Canada. Anh cũng bắt đầu sự nghiệp F1 của mình với đội đua Williams. Năm 2020 anh mới bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình và đáng tiếc không giành được bất cứ điểm nào. Anh cũng chính là người đội sổ trong màu giải F1 2020. Sở dĩ, anh chàng này có thể trụ lại được F1 chính là nhờ vào người bô siêu giàu của mình. Ông chính là đại gia của công ty thực phẩm Sofina Foods và là nhà tài trợ cho đội Williams

NIKITA MAZEPIN

Tay đua trẻ người Nga này sẽ tranh tài tại F1 vào mùa giải 2021 và góp mặt trong đội đua Hass. Anh là con trai của tỷ phú Dimitry Mazepin – một doanh nhân trong lĩnh vực hóa chất. Ông có khối tài sản ước tính là 5 tỷ bảng và cũng là người đầu tư chính cho đội đua Hass của con trai mình.