Theo thông tin từ các đại lý xe Vinfast thì số lượng khách hàng mua xe Vinfast Faldin đang tăng một cách đột biến. Hầu hết như các đại lý đều cháy hàng, không có xe để giao ngay. Thậm chí một số khách hàng đã đặt xe trong tháng 10 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được xe giao.

Riêng trong tháng 10, số lượng xe bán ra tăng vọt, từ 1515 trong tháng 9, thì tháng 10 bán được tơi 1851 xe. Nguyên nhân là hiện mẫu xe này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp cuối năm.  Ngoài ra, ưu đãi giảm 50% phí trước bạ đối với các dòng xe lắp ráp trong nước sắp kết thúc nên rất nhiều người đã tranh thủ đi mua để kịp nhận được ưu đãi.

Với chính sách ưu đãi thuế này thì giá xe Vinfast Fadil giảm khá nhiều, từ  425-499 triệu đồng xuống còn khoảng 400-474 triệu đồng. Thậm chí nếu như khách mua xe trả thẳng trực tiếp thì còn được giảm tiếp 10% giá trị của xe. Với hình thức trả thẳng này thì xe VinFast Fadil chỉ còn mức giá 360 triệu với bản tiêu chuẩn, 389 triệu với bản nâng cao và 427 triệu đồng với bản cao cấp.

VinFast Fadil được khách hàng đánh giá khá cao và được xem là chiếc xe dẫn đầu dòng hatchback hạng A. Không chỉ có chính sách ưu đãi về tài chính, có dịch vụ hậu mãi tốt mà chất lượng và khả năng bảo vệ khách hàng đạt chứng nhận an toàn 4 sao ASEAN NCAP chính là những yếu tố khiến chiếc xe này ngày càng được nhiều người yêu thích.

Với các chính sách ưu đãi về giá và khẳng định về chất lượng, VinFast thực sự là sự lựa chọn tốt nhất dành cho phân khúc A trên thị trường ô tô Việt hiện nay.