Michael Schumacher – tay đua huyền thoại trong lịch sử đua F1.  Với 07 lần đăng quang ngôi vô địch của đường đua F1, Michael Schumacher sẽ là tượng đài lớn khó ai vượt qua được.

Theo thông tin mới đây nhất thì con trai của tay đua huyền thoại này là Mick Schumacher cũng đã nối nghiệp đua xe của cha mình. Hôm 02/12/2020 vừa qua, anh đã ký hợp đồng khá dài hạn với đội đua F1 Haas. Như vậy, từ mùa giải 2021, khán giả sẽ được chứng kiến chàng trai trẻ này trổ tài trên đường đua.

Mick Schumacher đã dành được khá nhiều thành tích tại giải đua F2, với nhiều chặng thắng và luôn thể hiện sự xuất sắc và phong độ của mình khi đối mặt với những đối thủ lớn. Hiện anh đang dẫn đầu giải đua F2 khi chỉ còn 1 chặng đua nữa và cách biệt 14 điểm với Callum Ilott . F2 vốn là giải đua được xem là nơi để tìm những tài năng cho F1 và Mick chính là một trong những tài năng vừa được khai phá.

Các khán giả cũng rất mong chờ được xem sự thể hiện của chàng trai này trên đường đua F1 để xem liệu anh có thể vượt qua được cái bóng của cha mình hay không. Bày tỏ về sự kiện mình sẽ thi đấu tại giải đua F1 vào năm 2021, tay đua 21 tuổi này tỏ ra vô cùng hạnh phúc và xúc động. Anh gửi lời cám ơn tới học viện Ferrari đã dạy dỗ anh, đội đua Hass đã tin tưởng anh và cám ơn bố mẹ đã luôn yêu thương anh, ủng hộ anh.

Năm 2018, Mick từng đạt vô địch F3. Mùa giải F1 tới, anh sẽ thi đấu tại Hass cùng với Nikita Mazepin – con trai của tỷ phú Nga Dmitry Mazepin đang muốn mua lại Hass.