Chuẩn bị cho mùa giải F1 năm 2021, đội đua Hass đã công bố 2 tay đua mới đầy tiềm năng và hứa hẹn. Đó chính là  Nikita Mazepin – tay lái người Nga và tay đua thứ 2 chính là Mick Schumacher con trai của tay đua huyền thoại Michael Schumacher.

Tay đua Nikita Mazepin năm nay 21 tuổi, anh có một mùa giải F2 2020  khá thành công với xếp hạng thứ 5 cùng 2 chiến thắng và 4 podium khác. Tay đua người Nga này đã thi đấu qua khá nhiều giải đua và chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của mình như vị trí á quân chung cuộc tại GP3 Series năm 2018 với 4 chiến thắng. Anh cũng là người từng chạy thử nghiệm cho Force India vào 2016-2018 sau đó là đội đua Mercedes vào năm 2019. Mazepin đã có kinh nghiệm cầm lái F1 nên phần nào đã quen với việc phân tích dữ liệu. – một điều rất quan trọng với các tay đua F1. Với việc gia nhập vào đội đua Hass, tay đua người Nga cùng những kỹ năng của mình hy vọng sẽ bùng nổ và gây được những dấu ấn tại F1 2021. Ngoài ra, anh còn là con trai của tỷ phú Dmitry Mazepin – người Nga, chủ tịch tập đoàn hóa chất UralChem. Tỷ phú này đang có ý định mua lại đội đua Hass.

Tay đua thứ 2  Mick Schumacher đang là cái tên được đón chờ nhất. Mick đã giành được ngôi vô địch ở một số cuộc đua, giành podiums và là vô địch F2 2020. Khán giả rất chờ đợi tài năng trẻ này liệu có thể vượt qua được sự xuất sắc của bố mình trên đường đua hay không. Chia sẻ về việc sẽ góp mặt vào F1 2021 cùng đội đua Hass, anh tỏ ra rất vui mừng hạnh phúc để thể hiện và khẳng định được bản thân của mình.